Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Bảng Phí Gửi Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Bảng Phí Gửi Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Nơi gửi  :  Berlin Đức
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  10E
Đóng gói  :  Free Miễn Phí
Share

Bảng Phí Gửi Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Hạnh Phúc Express là một trong những công ty đầu tiên chuyên nhận gửi hàng từ Đức, Châu Âu về Sài Gòn chuyên tuyến bao thuế giá rẻ.

1. Phí gửi hàng từ Đức về Việt Nam
Dưới  10 kg giá 10.5 €/kg. Tối thiểu là 40€. Hàng toàn sữa giá 9.5€/kg
10~20kg giá 9.5€/kg
20~30kg giá 9,2€/kg
30~50kg giá 9,0€/kg
Trên 50kg giá 8.8€/kg
Giao hàng tận nhà có phát sinh thêm phí, nếu giao Sài Gòn phí từ 30K~50k / kiện.
Giao hàng các tỉnh khác phí theo các đơn vị vận chuyển nội địa như Viettel, Bưu Điện EMS, GHTK hay các chành xe Phương Trang...
2. Hàng phải tính thêm phụ phí 
+) Đồng hồ, túi xách, thắt lưng,kính giầy, nc hoa... tính phụ phí từ 3~10€/sp tuỳ giá trị tiền hàng. 
+) Phụ phí cho hàng có pin nhỏ: 3€/món ( như bàn chải đánh răng máy , máy cạo râu; máy cắt tóc )
+) Hút bụi cầm tay: 5€/máy
+) Rượu mạnh : 10€/chai 
+) Robot hút bụi: 10€/máy
+) Rượu vang : 5€/chai 
Xin quý khách gửi đầy đủ thông tin sau để công ty tạo mã khách hàng cho quý khách. Khi gui hang lên quý khách ghi MÃ SỐ KHÁCH HÀNG ( MSKH) bên ngoài thùng hàng. Và Quý khách vui lòng liệt kê cụ thê số lượng mặt hàng và cho vào phong bì dán ngoài thùng hàng + ghi cụ thể số lượng thùng hàng( ví dụ : Thùng 1/3 ; thùng 2/3..) 
Thông tin của Người gửi ( bên Đức) gồm: ⁃ Họ tên ⁃ Số ĐThoai ⁃ Địa chỉ nhà ⁃ Email
Thông tin của Người nhận ( bên Việt Nam) gồm : ⁃ Họ tên ⁃ Số ĐThoai ⁃ Địa chỉ nhà ⁃ Email
Thời gian giao hàng tại Vietj Nam trung bình  là 10-15 ngày kể từ ngày cty nhận dc hàng. 

3- Thông tin liên hệ gửi hàng
Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com
Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414