Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Vận Chuyển Quốc Tế

Dịch vụ chuyển hàng Việt Nam - Quốc tế giá rẻ:  Hạnh Phúc Express là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ (ship) vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi Quốc tế uy tín. Ngoài việc đặt trụ sở chính tại Việt Nam, chúng tôi có liên kết với các nhà cung cấp, đại lý, kho hàng từ khắp nới trên thế giới như; dịch vụ gởi hàng từ châu âu về Việt Nam, gởi hàng đi Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Với phương châm uy tín tạo niềm tin, chúng tôi cam kết dịch vụ chuyển hàng quốc tế về Việt Nam và ngược lại sẽ đảm bảo thời gian nhanh nhất và ngắn nhất với bảng giá gởi hàng cạnh tranh nhất. 

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Sài Gòn Việt Nam đi Úc chuyên tuyến giá rẻ. Hàng bay liên tục mỗi tuần 3-5 chuyến, thời gian giao hàng nhanh trung bình 5-7 ngày làm việc.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Đức về Việt Nam chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Cộng đồng người Việt làm việc sinh sống tại các nước thuộc liên minh Châu Âu rất lớn và chủ yếu tập trung tại Đức. Nên việc đặt trụ sở chi nhánh tại Berlin Đức tạo điều kiện cho khách hàng tại Đức cũng như các nước EU chọn gửi hàng ship hàng về Việt Nam một cách thuận tiện và dễ dàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Canada về Việt Nam chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Hiện nhu cầu gửi hàng quà biếu, quà tặng hay thực phẩm chức năng về cho người thân rất nhiều, tuy nhiện lâu nay việc gửi hàng về Việt Nam rất khó khăn vì rất ít công ty cung cấp dịch vụ, và chi phí gửi rất cao. Với Hạnh Phúc Expess, việc thành công ở tuyến Mỹ về đã giúp chúng tôi tự tin mở rộng dịch vụ qua nước láng giềng Canada. Hiện tuyến Canada về Việt Nam, công ty cố định một chuyến bay hàng tuần, với ưu thế là chuyên tuyến nên chi phí tiết kiệm và thời gian khá nhanh, nhận gửi được đa dạng mặt hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, công ty cam kết sẽ mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ. Hiện công ty có Văn Phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo nên quí khách rất dễ dàng liên hệ tư vấn hay gửi hàng. Quí khách có thể chọn dịch vụ gửi hàng nhanh bằng đường hàng không hoặc gửi đường biển cho các mặt hàng nặng cồng kềnh nhằm tiết kiệm chi phí. Với đội ngũ nhân viên tại Hồ Chí Minh cũng như Tokyo nhiều kinh nghiệm nên quí khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chính xác, cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Sydney hay MelBourne về Việt Nam chuyên tuyến đặc biệt bao thuế trọn gói giá rẻ. Với Hạnh Phúc Express quí khách sẽ được pickup hàng miến phí khu vực gần công ty ở Sydney hay Melbounrne cho các kiện hàng trên 10kg.

Nhận gửi hồ sơ chứng từ tài liệu đi Mỹ giá rẻ Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414