Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Bảng phí vận chuyển

Hạnh Phúc Express là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhận gửi hàng, vận chuyển hàng hai chiều từ Việt Nam đi Châu Âu, đi Đức, đi Nhật, đi Mỹ và các nước khác với chi phí thấp thới gian nhanh. Đặc biệt vơi ưu thế chuyên tuyến, chúng tôi nhận gửi rất đa dạng mặt hàng từ quần áo, bánh kẹo. thực phẩm, thực phẩm chức năng...và cả hàng cồng kềnh như tranh ảnh, máy móc, hàng thủ công Mỹ nghệ, cây xanh... đi Châu Âu giá rẻ. 

Hạnh Phúc Express là một trong số ít đơn vị nhận gửi hàng từ Canada về Việt Nam chuyên tuyến giá rẻ. Nhu cầu gửi hàng quà biếu, quà tặng, các mặt hàng tiêu dùng hay thực phẩm chức năng từ Canada về Việt Nam tăng nhanh mỗi năm. Hạnh Phúc Express hiện mỗi tuần cố định một chuyến bay, và nhận hàng trung bình tầm 10 ngày. Cam kết uy tín chất lượng, chi phí hợp lý và mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express là một trong những công ty đầu tiên chuyên nhận gửi hàng từ Đức, Châu Âu về Sài Gòn chuyên tuyến bao thuế giá rẻ.

Hạnh Phúc Express là một trong những công ty đầu tiên chuyên nhận gưi hàng từ Úc về Việt Nam chuyên tuyến giá re và bao thuế.

Chuyên nhận gửi hàng từ Tokyo Nhật về Sài Gòn chuyên tuyến giá rẻ uy tín bao thuế.

Chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Mỹ về Sài Gòn giá rẻ Chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Mỹ về Sài Gòn giá rẻ bao thuế

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414