preloader
logo Here

HÀNG MỸ VỀ VN

0908553426

CHUYÊN HÀNG ĐI MỸ

[email protected]

YẾN SÀO GỬI ĐI MỸ CÓ ĐƯỢC KHÔNG? " là vấn đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm.

Do nhu cầu kinh doanh, Công ty cần tuyển dụng

Hút chân không gửi đi quốc tế an toàn nhât, Hanhphuc Express hút hoàn toàn miễn phí nhãn mác đầy đủ

Gửi hàng chất lỏng bằng hộp bằng chai cách đóng an toàn nhất, Cách đóng hàng để bảo đảm 99% không bể vỡ

Gửi hàng tượng phật, Gửi hàng trang trí, gửi hàng sành sứ

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ 4.0, giao dịch online bùng nổ, mua hàng ship hàng xuyên biên giới trở thành phổ biến thì cùng theo đó là vô vàng những rủi ro mà khách hàng có thể vướng phải. Hôm nay cty HPE xin chia sẻ một vài lưu ý nhằm bào vệ và giảm thiểu những rủi ro cho quí khách hàng!

NOTE/ LƯU Ý. HIỆU LỰC ÁP DỤNG TỪ 01/01/2021

Rất nhiều khách hàng hỏi website này có thanh toán thẻ ngân hàng VN được ko ah?? Nhằm gốp phần hỗ trợ cho khách hàng trong việc mua sắm trên các website Mỹ, Hạnh Phúc Express xin chia sẻ một vài thông tin sau:

Thêm sự lựa chọn cho khách hàng và shop kinh doanh hàng Mỹ tại Việt Nam. Ưu điểm: Tất cả khách hàng ở các bang ngoài Cali đều có thể sử dụng dịch vụ của Hanhphucexpress và tất cả các chi phí khách sẽ thanh toán ở Việt Nam khi nhận hàng.

HẠNH PHÚC EXPRESS xin gởi đến Quý Khách Hàng bảng giá + thuế dịch vụ ( Vui lòng liên hệ để nhận bảng phụ thu). Rất mong Quý Khách hàng quan tâm và ủng hộ.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẠNH PHÚC EXPRESS

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam