Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Nơi gửi  :  Đức Châu Âu
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  10E
Đóng gói  :  Free Miễn Phí
Share

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Đức Về Sài Gòn Giá Rẻ

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Đức Châu Âu Về Sài Gòn Giá Rẻ

1-  Những ưu điểm khi quý khách nhận được khi gửi hàng tại Hạnh Phúc Express
+ Hàng bay cố định 1 chuyến trên tuần
+ Chuyên tuyến, bao thuế và đi được nhiều loại mặt hàng
+ Có văn phòng đại diện tại Sài Gòn và Berlin nhằm kịp thời giải quyết các vấn phát sinh,...
+ Miễn phí giao hàng tận nhà HCM (kiện trên 10kg) và các tỉnh thành Việt Nam phí theo Viettel, GHTK...
+ Hỗ trợ đóng gói, đóng kiện,.... miễn phí.
Chúng tôi, luôn có những chính sách gửi hàng tốt cho những khách hàng mới và luôn ưu tiên cho khách hàng củ khi gửi hàng tại công ty bằng những chính sách khuyến mãi và quà tặng coupon dành cho quý khách đến gửi hàng những lần sau.
Hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty luôn đảm bảo 24/24 để giải đáp bất kì thắc mắc nào cho quý khách có nhu cầu gửi hàng hoặc xử lí đơn hàng sau khi gửi cho quý khách.
 Khách hàng truy cập vào website cần mua hàng tại Đức nhưu Amazon, Ebay,… và tiến hành tiếm kiếm sản phẩm. Hoặc quý khách có thể gặp trực tiếp hay gọi tới nhân viên để hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

2- Các bước tiến hàng đơn hàng mua hộ từ Đức gửi về Sài Gòn
 ✔️ Bước 1: Gửi link sản phẩm cần mua cho Hạnh Phúc Express
 Khách hàng copy đường link sản phẩm gửi cho nhân viên để nhận báo giá trọn gói mua ship về Sài Gòn. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm với số lượng tùy ý và hợp với nhu cầu. Hạnh Phúc nhận mua hộ hang Mỹ với cả các đơn hàng lẻ và các đơn hàng sỉ.
 Khách hàng xác nhận phần báo giá (giá chỉ thay đổi ở mục cân nặng thực tế khi hàng về)
 ✔️ Bước 2: Đặt cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên
 Khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng .
 Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng và tiến hành đặt mua hàng trên website của Mỹ. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật chi tiết trên hệ thống và theo mã vận đơn đơn hàng của bạn

3- Thông tin liên hệ công ty.
Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com
 
 
Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414