Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam Giá Rẻ

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam Giá Rẻ

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  3.2$ / lb
Đóng gói  :  Free Miễn Phí
Share

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam Giá Rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn! Nhằm phục vụ tốt hơn đa dạng hơn đến với khách hàng.

Bảng giá oder,mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ
Hạnh Phúc Express hoạt động lĩnh vực mua hộ hàng Mỹ,vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với kinh nghiệm lâu dài. Hạnh Phúc Express không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cấp, cải thiện dịch vụ tốt nhất để phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Mong muốn chúng tôi là mang nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng tiếp cận với nguồn chất lượng chính hãng từ nước ngoài về Việt Nam.
 
 Dịch vụ mua hộ hàng uy tín, kết nối nguồn hàng chất lượng cho mọi khách hàng.
Hạnh Phúc Express nhận oder hàng Mỹ trên tất cả các trang thương mại điện tử của Mỹ như Amazon, Ebay, Walmart, Costco, Walgreen, … Với kinh nghiệm, sự hiểu biết chuyên sâu, chúng tôi mang đến cho bạn những kinh nghiệm tốt nhất về dịch vụ mua hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam an toàn, uy tín, chất lượng, tiết kiệm.
Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ tại Hạnh Phúc Express, khách hàng sẽ nhận nhiều lợi ích hấp dẫn:
- Hình thức mua sắm thông minh, an toàn
 Với đội ngũ Saler chuyên nghiệp, khách hàng sẽ nhận báo giá nhanh chóng và đặt mua hàng trên các thiết bị thông minh như máy tính, điện thoại
 - Gía tốt, giá cước phải chăng
 Dịch vụ oder hàng từ Mỹ về Việt Nam của Hạnh Phúc Express tối ưu được tất cả các khâu để có quá trình mua hộ hàng hoàn thiện tiết kiệm tốt nhất chi phí cho khách hàng. Đồng thời chúng tôi hạn chế tối đa các phát sinh khi báo giá cho khách hàng.
- Thời gian hàng về nhanh
 Sau khi nhận oder hàng Mỹ, Hạnh Phúc Express tiến hàng thủ tục đặt hàng, thanh toán đơn hàng Đồng thời ngay sau khi nhận được đơn hàng của người bán ship tới kho Mỹ, Hạnh Phúc Express nhanh chóng thực hiện các thủ tục cho hàng về Việt Nam.
Thông thường toàn bộ qúa trình sẽ dao động trong khoảng 2-3 tuần phụ thuộc vào người bán giao hàng qua kho Mỹ. Chúng tôi sẽ cập nhập tình trạng liên tục cho khách hàng
 - Tư vấn trung thực và thực tâm đội ngũ nhân viên
 hanhphucexpress.com/san-pham/dich-vu-mua-ho-hang-tu-my-viet-nam-144.html của Hạnh Phúc Express với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hiểu sâu về thị trường hàng hóa trực tuyến của Mỹ sẽ có trách nhiệm trung thực về sản phẩm, người bán sẽ giúp quý khách hàng tìm nguồn hàng chất lượng.
 - Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 Tại Hạnh Phúc Express có chính sách đầy đủ, quy định về bảo hiểm hàng hóa để bảo vệ quyền lơi khách hàng. Tùy vào trường hợp hư hỏng sẽ có quy định bảo hiểm, mức đền bù khác nhau. Với tinh thần trách nhiệm cao và sự làm việc chuyên nghiệp, Hạnh Phúc Express luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, tránh tùy trạng lạc mất hàng hóa.
Hướng dẫn sử dụng mua hộ hàng Mỹ tại Hạnh Phúc Express
 Hạnh Phúc Express xây dựng quy trình order hang Mỹ với các bước đơn giản, giúp quá trình mua hàng trở nên nhanh chóng hơn, thuận tiện hơn, hàng về giao tận tay khách hàng.
 
✔️ Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua trên website
 Khách hàng truy cập vào website cần mua hàng tại Mỹ nhưu Amazon, Ebay, Walmart… và tiến hành tiếm kiếm sản phẩm. Hoặc quý khách có thể gặp trực tiếp hay gọi tới nhân viên để hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
 ✔️ Bước 2: Gửi link sản phẩm cần mua cho Hạnh Phúc Express
 Khách hàng copy đường link sản phẩm gửi cho nhân viên để nhận báo giá tạm tính. Khách hàng có thể đặt mua sản phẩm với số lượng tùy ý và hợp với nhu cầu. Hạnh Phúc nhận mua ho hang Mỹ với cả các đơn hàng lẻ và các đơn hàng sỉ.
 Khách hàng xác nhận phần báo giá tạm tính (giá chỉ thay đổi ở mục cân nặng thực tế khi hàng về)
 ✔️ Bước 3: Đặt cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên
 Khách hàng vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng hoặc đặt cọc 50% tổng giá trị đơn hàng theo báo giá tạm tính.
 Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ xác nhận với khách hàng và tiến hành đặt mua hàng trên website của Mỹ. Tình trạng đơn hàng sẽ được cập nhật chi tiết trên hệ thống và theo mã vận đơn đơn hàng của bạn
 ✔️ Bước 4: Nhận hàng hàng tại Việt Nam
 HanhPhucExpress thực hiện hanhphucexpress.com/san-pham/gui-hang-tu-my-ve-viet-nam-tai-bang-california-143.html qua đường hàng không để tiết kiệm thời gian chờ hàng về cho khách hàng. Khi đơn hàng về đến kho tại Việt Nam sẽ được nhân viên đơn vị chúng tôi tiến hành khai thác, tính phí còn lại rồi báo cho khách hàng.
 Cách tính giá khi order hàng Mỹ tại HanhPhucExpress
  
Tại HanhPhucExpress luôn có mức chi phí thấp và giá tốt nhất, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là cá nhân, chủ shop, doanh nghiệp…
Công thức giá khi order hàng Mỹ cụ thể của đơn vị chúng tôi như sau:
 Giá web + Thuế + Phí mua hộ + Ship nội địa Mỹ ( nếu có ) + Cước vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam+Phụ thu( nếu có)
 Trong đó:
 ·Tùy vào từng nhóm mặt hàng cần vận chuyển cụ thể mà giá cước vận chuyển sẽ có sự chênh lệch khác nhau
 · Phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ từ: 160.000vnđ/kg (Mức phí này sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm cụ thể)
 · Phí dịch vụ mua hàng Mỹ chỉ từ 3% - 5% theo từng thời điểm     
  Hơn nhiều năm hoạt động trên thị trường mua hộ hàng hóa quốc tế, mua hộ hàng Mỹ về Việt Nam,
 Hạnh Phúc Express đã xây dựng được sự uy tín của mình và từng bước có được sự tin tưởng cao của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn trân trọng nâng niu từng đơn hàng đặt mua hộ của khách hàng và phục vụ khách hàng với sự trọn vẹn, toàn tâm toàn ý nhất. HanhPhucExpress cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi.
 
Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414