Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc Về Sài Gòn Giá Rẻ

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc Về Sài Gòn Giá Rẻ

Nơi gửi  :  Sydney Úc
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  11.5AUD
Đóng gói  :  Free Miễn Phí
Share

Dịch Vụ Mua Hộ Hàng Từ Úc Về Sài Gòn Giá Rẻ

Hạnh Phúc Express chuyên nhận mua hộ hàng từ Úc ship về Sài Gòn uy tín giá rẻ.

 Người Việt Nam hiện tại sinh sống làm việc tại Úc có khoản trên 200 ngan người, một con số tướng đối lớn, đa số người Việt sống quây quần với nhau và chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne. Do đó nhu cầu gửi hàng từ Úc về cho người thân ở Quê Hương cũng như gửi đặc sản quê hương sang Úc rất lớn và không ngưng phát triển. 
Hạnh Phúc Express tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ gưi hàng hai chiều Việt Nam Úc chuyển tuyến giá rẻ. Với cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng, với đội ngũ nhân viên hơn 10 năm làm việc trong linh vực chuyển phát hàng quốc tế. Hiện công ty chúng tôi có trụ sở chính tại Hồ Chí Minh và hai chi nhánh tại Melbounrne, Sydbey Úc nên quí khách hoàn toàn yên tâm tin tưởng và thuận tiện để liên hệ tư vấn gửi hàng qua công ty Hạnh Phúc Express. 
Địa chỉ Hồ Chí Minh : A33 Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình. Lợi thế nằm sát cạnh sân bay Tân Sơn Nhất rất thuận lợi cho việc nhận hàng và giao hàng.
Địa chỉ Úc: Chị nhánh 1 nằm ở Sydney, Punchbowl, NSW 2196 
                  Chi nhánh 2 nằm ở Melbourne, Springvale , Vic 3171

1- Dịch vụ nhận gửi hàng tại Hạnh Phúc Express
Tự hào là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ chuyên tuyến, hiện chung tôi chuyên dịch vụ:
+ Nhận gửi hàng, mua hàng hộ từ Úc gửi về Sài Gòn giá rẻ
+ Nhận gửi hầu hết tất cả các mặt hàng từ nhỏ đến lớn, từ dễ đến khó từ Việt Nam đi Úc
+ Chuyên nhận hàng mua hàng từ Mỹ về Sài Gòn bao thuế giá rẻ uy tín
+ Nhận gửi hàng từ Sài Gòn Việt Nam đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế.
+ Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ ship hàng hai chiều từ Sài Gòn đi Nhật Bản và Liên Bang Đức
+ Nhận chuyển hàng từ Việt Nam đi Quốc tế chuyên tuyến như Canada, Châu Âu, Châu Á...

2- Dịch vụ mua hộ hàng Úc về Sài Gòn
Nhằm đa dạng dịch vụ và hỗ trợ cho một số khách hàng trong việc mua hàng Úc. Một bộ phận người Việt Nam rất thích dùng hàng Úc nhưng họ không có người thân bên Úc để mua hộ, và họ cũng không rành mua hàng online trên các website Úc, do đó nhằm thuận tiện hỗ trợ đến tất cả khách hàng, công ty Hạnh Phúc Express hiện cung cấp dịch vụ mua hộ và ship hàng Úc về Sài Gòn giá rẻ.
Dịch vụ mua hộ thực sự rất đơn giản dễ dàng :
+ Quí khách khi có nhu cầu sẽ gửi thông tin mặt hàng sản phẩm cần mua cho công ty, ví dụ như link sản phẳm hoặc hình chi tiết mặt hàng
+ Công ty sẽ kiểm tra mức độ uy tín của website, tiến hành báo giá mua về, 
+ Quí khách sẽ nhận được báo giá trọn gói hàng về tới Sài Gòn, tiến hành cọc đơn hàng, thông thường 50% trị giá
+ Công ty tiến hành lên đơn và thanh toán cho website
+ Công ty sẽ cập nhật tình trạng đơn hàng, và thông báo nhận hàng khi hàng về thực tế ở Sài Gòn
+ Khách nhận hàng, kiểm tra hàng và công ty hỗ trợ khiếu nại nếu có.

3- Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Úc 
Hiện tại với sự phát triển rất cao nhu cầu mua và gửi hàng Úc về Sài Gòn, nên hiện rất nhiều công ty trên thị thường cung cấp dịch vụ nhận gửi hàng Úc về Sài Gòn. Do đó quí khách cần lưu ý chọn lựa một đơn vị uy tín dựa theo 5 tiêu chí cơ bản sau:
- Sự uy tín, tính chuyên nghiệp của công ty cũng như đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ. Thông tin công ty phải cụ thể rõ ràng, quí khách có thể dành một chút thời gian để tìm hiểu về công ty, xem mức độ đánh giá phản hồi của khách hàng...Tránh chọn tin tưởng bạn tư vấn mà không rõ nguồn gốc, không có thông tin về công ty của bạn tư vấn. 
- Chi phí mua hàng cũng như phí gửi hàng Úc về Sài Gòn. Chi phí phải cụ thể rõ ràng, đã bao gồm tất cả các chi phí như thông quan, phụ phí khai quan , hay phí giao tận nhà, phí đóng gói....
- Thời gian mua hàng ship hàng từ Úc về Sài Gòn. Đây là tiêu chí, nội dung mà rất nhiều khách hàng quan tâm.
- Đặc biệt là các điều khoản, chính sách bảo hiểm đền bù khi không may xảy ra sự cố như hư hỏng, mất mát hàng trong quá trinh vận chuyển...
- Chính sách thanh toán, hình thức thanh toán. Ưu tiên chọn đơn vị chấp nhận thanh toán sau, tức là hàng thực tế về Sài Gòn thông quan xong , chuẩn bị giao hàng mới thanh toán.
4- Danh sách các website khách hay chọn mua hàng Úc
+Chemistwarehouse.com.au và Mychemist.com.au

Priceline.com.au

+ Woolworths.com.au

Amazon.com.au
Coles.com.au
+ Ebay.com.au
Culturekings.com.au  

5- Thông tin liên hệ công ty Hạnh Phúc

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd

Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM

USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….

Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14

Úc Sydney, NSW 2196

Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)

Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!

Email: sale.support@hanhphucexpress.com

https://hanhphucexpress.com
Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414