Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Điều khoản sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế

Điều khoản sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế

Nơi gửi  :  Sài Gòn- Việt Nam
Nơi nhận  :  Quốc Tế
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  7.2
Đóng gói  :  Free
Share

Điều khoản sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế

Điều khoản sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Quốc Tế

 B. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ VIỆT NAM ĐI MỸ, ÚC, NHẬT, CHÂU ÂU & CÁC NƯỚC TẠI HẠNH PHÚC EXPRESS
1. Hạnh Phúc không giải quyết khiếu nại và đền bù với các lô hàng như sau:              
  + Hàng thực phẩm có hạn sử dụng dưới 60 ngày hoặc hư hỏng trước 60 ngày kể từ ngày gửi.             
  + Các trường hợp mất mác một vài món trong kiện hàng ở bất kỳ khâu nào trong quá trình vận chuyển            
  + Hàng Bị Hải Quan tịch thu, tiêu hủy hoặc có chứa hàng giả hiệu (fake), sản phẩm từ thịt, trứng, sữa, hạt giống, thuốc tây, gạo, cây xanh…         
  + Các lô hàng bị giữ (hold)/ kiểm tra bởi cơ quan tổ chức có thẩm quyền tại nước đến            
  + Hàng khiếu nại sau 02 ngày kể từ ngày thông tin cập nhật đã giao hàng trên hệ thống.            
  + Hàng bị chậm trễ dưới 30 ngày so với ngày dự kiến đối với hàng thường như quần áo, bánh kẹo, giày dép và 45 ngày đối với hàng khó như hàng từ thịt sữa trứng, thuốc tây….  
  + Hàng hóa dễ hư hỏng theo nhiệt độ, bể vỡ do đặc tính tự nhiện như chén dĩa đồ sành sứ, thủy tinh….            
  + Hàng hóa thất lạc do người gửi cung cấp sai địa chỉ hoặc sai thông tin người nhận. Những thiệt hại gián tiếp và thiệt hại kỳ vọng.            
2. Hạnh Phúc đền bù đối với các lô hàng không có bảo hiểm như sau:              
a:  Đền bù 100% tiền cước + giá trị hàng khai báo trên invoice nhưng ko vượt quá 100 usd/bill cho các lô hàng như sau:          
  + Hàng đã thông quan nhưng đại lý Fedex, USPS, UPS... đi giao hàng nội địa làm mất hàng.             
  + Hàng thường không chứa hàng giả hiệu(fake),thực phẩm, mỹ phẩm, nhưng không được thông quan.            
b: Đền bù 100% tiền cước vận chuyển và không hỗ trợ đền bù tiền hàng đối với các lô hàng như sau:            
  + Hàng bị Hải quan tịch thu, tiêu hủy do có chứa các mặt hàng: Fake, thịt, trứng, sữa hoặc các mặt hàng khác không được phép nhập khẩu vào nước đến.      
  + Hàng chậm trễ do lỗi bên vận chuyễn quá 30 ngày làm việc so với ngày dự kiến.              
3. Hạnh Phúc đền bù đối với các lô hàng có bảo hiểm 100% giá trị hàng: chỉ áp dụng cho các đơn hàng có mua bảo hiểm           
  + Phí bảo hiểm 5%/trị giá, mức khai bảo hiểm không quá 20 triêu đồng, (không bảo hiểm cho hàng dễ bể vỡ hư hỏng, hàng khó như hàng giả hiệu , hàng từ thịt sữa trứng, thuốc tây, hạt giống, …)
  + Hàng mất do quá trình vận chuyển.                
  + Không áp dụng đối với các trường hợp hàng bị tịch thu, tiêu hủy vì có chứa những mặt hàng vi phạm theo quy định của hải quan nước đến.        

4. Những lưu ý khi gửi hàng đi Quốc tế tại công ty Hạnh Phúc

-  Bảng giá chưa bào gồm thuế VAT, chưa bao gồm phí Bảo hiểm và có thể thay đổi theo chính sách hãng bay, chính sách Việt Nam cũng như nước đến.
-  Thời gian vận chuyển giao nhận mang tính chất ước lượng, trung bình, không mang tính chất ràng buộc, hay cam kết. Vì thời gian vận chuyển phụ thuộc nhiều yếu tố ngoài khả năng và kiểm soát của công ty: như thời gian làm thủ tục Hải Quan, thời gian trễ chuyến của các hãng bay, các yếu tố thời tiết.....
-  Nếu quí khách yêu cầu ký nhận khi giao phát vui lòng thông báo với công ty khi gửi hàng, mặt định dịch vụ tại công ty là không có yêu cầu ký nhận lúc giao phát.
-  Khách hàng hoàn toàn chiều trách nhiệm trước cơ quan pháp luật về việc kê khai chủng loại mặt hàng, trị giá mặt hàng, nguồn gốc hàng hóa. 
-  Công ty tuyệt đối không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo qui định Việt Nam, quí định tại nước đến và qui định hãng bay, qui định của liên minh bưu chính. 
-  Công ty không nhận vận chuyển các mặt hàng nguy kiểm, dễ cháy nổ, chất độc hại, chất kích thích, chất gây nghiện....súng vũ khí các loại...

Cty Hạnh Phúc Express xin Thông Báo và Chân Thành Cảm ơn quí khách!

Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414