Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Điều khoản sử dụng dịch vụ ship hàng Quốc Tế về Việt Nam

Điều khoản sử dụng dịch vụ ship hàng Quốc Tế về Việt Nam

Nơi gửi  :  Quốc tế
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  7.2
Đóng gói  :  Free
Share

Điều khoản sử dụng dịch vụ ship hàng Quốc Tế về Việt Nam

Điều khoản sử dụng dịch vụ ship hàng Quốc Tế về Việt Nam

A. ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ MỸ, ÚC, NHẬT VỀ VIỆT NAM QUA C.TY HẠNH PHÚC EXPRESS

1. Quyền và nghĩa vụ khách hàng 

+ Khách hàng phải khai báo thông tin kiện hàng như trị giá và chủng loại mặt hàng cho bên công ty Hạnh Phúc Express. 

+ Quí khách có quyền yêu cầu mua bảo hiểm bưu hàng khi gửi, nếu không có yêu cầu thì mặc định công ty xác định bưu gửi không mua bảo hiểm.

+ Khách hàng có quyền yêu cầu đồng kiểm với nhân viên công ty HPE khi nhận hàng tại Việt Nam.

+ Khách hàng có quyền khiếu nại trong vòng 48 tiếng (02 ngày) kể từ lúc nhận được kiện hàng tại Việt Nam.

+ Khách hàng phải cung cấp đầy đủ các chứng từ liên quan kiện hàng như thông tin người gửi, người nhận, hóa đơn mua hàng, mã vận đơn,  
chủng loại hàng hóa, và các loại giấy tờ nếu có theo yêu cầu Hải Quan, Cơ quan chức năng khi cần thiết.

+ Không gửi các mặt hàng cấm theo qui định nhà nước như:  Các chất ma túy, vũ khí đạn dược, trang thiết
bị kỹ thuật quân sự, các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động…vật hoặc chất gây nguy hiểm  dễ cháy nổ,
hàng hóa cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu;  sinh vật sống;  Tiền Việt Nam, tiền
nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền, Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…).  Tất cả hàng
hóa phải tuân theo những qui định về an ninh hàng không.

+ Khách hàng hoàn toàn chiệu trạch nhiệm trước các cơ quan pháp luật về nhưng thông tin khai báo trên.

+ Khách hàng phải thông báo trước cho công ty những trường hợp kiện hàng bị thiếu thông tin Shipping Code, thiếu mã khách hàng, thiếu tên địa chỉ người nhận ...
hoặc hàng hóa trị giá cao, dễ bị thất lạc, dễ bị bể vỡ hư hỏng khi vận chuyển do đặc tính tự nhiên như kính, chai thủy tinh, tranh ảnh, chén dĩa…

2. Quyền và trách nhiệm của Hạnh Phúc Express 

- Công ty có quyền mở kiểm kiện hàng.

- Công ty có quyền từ chối nhận những kiện hàng có thông tin không rõ ràng (về nguồn gốc chủng loại mặt hàng hay thông tin người gửi người nhận không rõ ràng) chứa những mặt hàng nguy hiểm hoặc bị cấm theo qui định nước xuất đi và nhập về.

- Công ty có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin kiện hàng và thông tin người gửi hàng người nhận hàng.

3. Phí bảo hiểm (tự nguyện)

- Mức phí 5%/ trị giá khai báo. Trị giá khai báo cho một bưu hàng không quá 50 triệu đồng.

- Công ty sẽ không bảo hiểm cho hàng dễ bị bể vỡ hư hỏng khi vận chuyển do đặc tính tự nhiên như kính, chai thủy tinh, tranh ảnh, chén dĩa…

4. Chính sách đền bù khi gửi hàng từ nước ngoài về Việt Nam thông qua công ty Hạnh Phúc Express 

4.1 Công ty chiệu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo mức qui định như sau:

  + Đền bù 100% trị giá khai báo của bưu hàng nhưng không quá 50 triệu đồng nếu bưu hàng được khách hàng mua bảo hiểm. Mức bảo hiểm 5%/ trị giá khai báo.

  + Đền bù 100% trị giá khai báo của bưu hàng nhưng không quá 02 triệu đồng nếu bưu hàng được khai báo là hàng quà biếu quà tặng bị mất, thất lạc hư hỏng do lỗi công ty trong quá trình vận chuyển, khai thác, giao nhận. Hàng quà biếu, quà tặng là kiện hàng gồm nhiều loại mặt hàng được khai báo trị giá không quá 02 triệu đồng / 01 người nhận và cân nặng không quá 22kg / kiện.

  + Đền bù theo trị giá khai báo của bưu hàng những tối đa không quá 500ngàn đồng/kg cho những bưu hàng bị Cơ quan chức năng tại nước xuất đi hoặc tại Việt Nam giữ kiểm tra, thu giữ, tiêu hủy....Công ty xem xét hỗ trợ thêm tùy trường hợp nhưng tối đa không quá 4 lần cước phí dịch vụ. 

4.2 Công ty không chiệu trách nhiệm bồi thường trong các trường hợp sau:

 + Quá thời gian khiếu nại, (tức là sau 48 tiếng đồng hồ tương đương 02 ngày từ lúc nhận được hàng tại Việt Nam)

 + Thông tin người gửi người nhận hàng (Shipping Code) không chính xác hoặc không rõ ràng.

 + Công ty không chiệu trách nhiệm cho những kiện hàng được các đơn vị vận chuyển như Fedex, UPS, USPS, Ontrac, Uber, Amazon Logistic... giao hàng ngoài giờ làm việc để trước cữa công ty. Công ty mở cữa theo giờ địa phương từ 9h sáng đến 17h cùng ngày vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7 từ 9h đến 11h30 và Chủ Nhật công ty nghỉ.

 + Những mặt hàng dễ bể vỡ hư hỏng khi vận chuyển, hoặc theo điều kiện thời tiết khí hậu hoặc do đặt tính tự nhiên như chén dĩa, bình ly, tranh ảnh, lọ thủy tinh, ...

 + Trong trường hợp bất khả kháng theo qui định như thiên tại động đất hỏa hoạn chiến tranh… hoặc những tình huống bất ngờ vượt quá khả năng khắc phục của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ

 + Thiệt hại gián tiếp và nguồn lợi gián tiếp kỳ vọng.

5. Những Lưu ý và điều khoản dịch vụ

        1Lb = 0,454kg hoặc 1kg =2.2lbs

  • Phí ship áp dụng khách nhận hàng tại công ty. Giao tận nhà thêm phí theo Grab hoặc GHTK hoặc EMS, Viettel...
  • Phí tính tối thiểu cho 1 lần nhận hàng tại VN là: 3lbs/Invoice. Quí khách có thể gôm chung nhiều đơn hàng lại cân chung.
  • Không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Quốc tế
  • Bảng phí và phụ thu có thể thay đổi tùy theo chính sách qui định nhà nước thay đổi.

* Bảng giá chỉ áp dụng cho hàng quà biếu quà tặng và không bao gồm phí bảo hiểm.

* Tất cả các gói hàng, bưu hàng gửi đến công ty nếu không khai báo, không yêu cầu mua bảo hiểm sẽ mặt định là hàng quà biếu quà tặng và mức đền bù như mục 4.

* Liên hệ khi quý khách gửi hàng không có trong bảng phí hoặc số lượng nhiều hoặc cần mua bảo hiểm

* Trị giá hàng hóa: Quý khách  vui long gửi kèm receipt khi gửi hàng hóa, nếu không có Receipt Hải Quan tính theo trị giá cao nhất theo thị trường.

* Phí bảo hiểm tự nguyện là 5% / trị giá khai báo của bưu hàng nhưng không quá 50 triệu đồng. Không áp dụng bảo hiểm cho mặt hàng dễ hư hỏng, bể vỡ, biến dạng khi vận chuyển hoặc theo khí hậu, mỗi trường....

* Quí khách hoàn toàn chiệu trách nhiệm trước pháp luật nếu kê khai sai chủng loại hoặc cố tình không kê khai hàng hóa. Gửi mặt hàng cấm theo qui định của Việt Nam cũng như Mỹ, Úc, Nhật....

* Hàng điện tử, hàng trị giá bắt buộc phải kê khai và kèm hóa đơn. Nếu không kê khai và không kèm hóa đơn bên công ty sẽ không chịu trách nhiệm nếu bị thất lạc hoặc thu giữ bởi các cơ quan, trị giá xác định nếu không kèm hóa đơn sẽ là mức thấp nhất thị trường hoặc theo qui định của công ty

* Đề nghị quý khách giữ lại hóa đơn gửi hàng cho việc bồi thường

* Hàng không khai báo giá trị hoặc khai báo giá trị không đúng và Không yêu cầu mua phí bảo hiểm cho hàng hóa có giá trị cao, Chúng tôi sẽ đền bù theo mục 4.

Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414