Hotline: 0908553426
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Hướng Dẫn Tracking Đơn Hàng Từ Mỹ Về Sài Gòn

Hướng Dẫn Tracking Đơn Hàng Từ Mỹ Về Sài Gòn

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Sài Gòn - Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  Tận nhà
Giá tham khảo  :  3.2$ / lb
Đóng gói  :  Free Miễn Phí
Share

Hướng Dẫn Tracking Đơn Hàng Từ Mỹ Về Sài Gòn

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Mỹ, Úc Nhật và Đức về Sài Gòn chuyên tuyến giá rẻ. Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, hiện khách gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam có thể kiểm tra theo dõi lịch trình di chuyển kiện hàng của mình tại website công ty

Đơn hàng hay kiện hàng khi gửi từ Mỹ về Việt Nam qua công ty Hạnh Phúc Express có các trường hợp sau:
- Nếu quí khách gần công ty có thể mang hàng đến trực tiếp văn phòng sẽ có nhân viên ký nhận
- Hoặc nếu ở gần công ty có người đến tận nhà Pick up (có phí hoặc miến phí tùy khoản cách và cân nặng). 
- Hoặc nếu quí khách ở xa có thể gửi kiện hàng đến công ty qua dịch vụ chuyển phát Fedex, UPS, USPS...
- Hoặc nếu quí khách mua hàng trên các website online thì nên cho ship trực tiếp về công ty, mỗi khách hàng sẽ được công ty cấp một mã Code (mã khách hàng) riêng biệt nhằm phân biệt và theo dõi hàng hóa.
Như vậy khi khách hàng gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua công ty Hạnh Phúc Express thì mỗi khách hàng sẽ có một mã Khách hàng duy nhất và riêng biệt. Mã khách hàng sẽ cung cấp cho công ty các thông tin như: Email, Họ tên, Số điện thoại và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam. Đặc biệt mã khách hàng còn dùng để kiểm tra đơn hàng trực tiếp trên website chính thức công ty.

Thứ tự các bước để kiểm tra một đơn hàng trực tiếp tại website công ty Hạnh Phúc Express
+ Điều kiện cần có: Mã Khách hàng và số điện thoại quí khách đã cung cấp cho công ty. Quí khách vào trực tiếp website công ty tại địa chỉ: https://hanhphucexpress.com/tracking.html

+ Quí khách nhập Mã Khách hàngsố điện thoại của quí khách vào ô trống và bấm nút Tra Cứu . Cữa số website hiện ra như sau.

+ Quí khách bấm chọn chuyến bay hay lô hàng cần kiểm tra xem thông tin. Bấm vào dầu "+" bên phải mỗi lô hàng. Thông tin lịch trình sẽ như sau.

+ Quí khách nếu có thắc mắc hay cần thêm thông tin vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ.
Địa chỉ VN: A33 Bạch Đằng, P2, Tân Bình. TP HCM
Email: Tuanpham@hanhphucexpress.com
Zalo/ Phone/ Viber: 0934 180 414 / 0908 553 426Dịch vụ khác

Hạnh Phúc Express là một trong số ít công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ. Nhận gửi đa dạng mặt hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam và giao tận nhà các nước thuộc liên minh Châu Âu. Công ty cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Đài Loan (TaiWan) giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Malaysia chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Singapore chuyên tuyến giá rẻ, đặc biệt có gói cước dịch vụ bao thuế. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Hạnh Phúc Express cam kết uy tín, chất lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến giá re. Là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyên tuyến Canada, hiện chúng tôi nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng với chi phí ship và thơi gian tiết kiệm nhất. Cam kết mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng.

Hạnh Phúc Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Nhật giá rẻ. Công ty tự hào là có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Tokyo Nhật Bản nên quí khách hoàn toàn yên tâm và rất thuận tiện liên hệ tư vấn gửi hàng. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng.

0934180414 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0934180414