preloader
logo Here

HÀNG MỸ VỀ VN

0908553426

CHUYÊN HÀNG ĐI MỸ

[email protected]LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐÓNG CÁC HÀNG DỄ VỠ ĐI NƯỚC NGOÀI?

 Cách Vận Chuyển Đồ Dễ Vỡ

Các loại đồ đạc hàng hóa dễ vỡ cần phải được vận chuyển đúng cách. Đây là công việc không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp và nhân viên mới. Vì vậy nếu doanh nghiệp cần phải tham khảo nhiều phương pháp đóng gói và vận chuyển khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Phân loại hàng hóa

Hàng hóa cần được phân loại theo từng nhóm riêng biệt. Nếu doanh nghiệp bạn chỉ vận chuyển một mặt hàng thì có thể xem xét bỏ qua bước này. Đối với các doanh nghiệp vận chuyển nhiều mặt hàng thì cần phải phân loại trước khí vận chuyển. Các mặt hàng chủ yếu thuộc 3 nhóm sau đây:
 
• Hàng có chất liệu thủy tinh, gốm, sứ, mặt hàng mỹ nghệ nhỏ
• Hàng điện tử
• Hàng cồng kềnh như bàn ghế gỗ, tượng đá lớn,…
 
Mỗi loại mặt hàng sẽ có phương pháp đóng gói riêng. Ví dụ gỗ và hàng điện tử cần được bao kín cẩn thận để chống ẩm ướt. Các mặt hàng cồng kềnh cần được bao góc kỹ để không bị trầy hay mẻ góc cạnh. Các mặt hàng mỹ nghệ nhỏ và chất liệu thủy tinh gốm sứ cần được đóng thùng carton với vật liệu chèn lót.

Các vật liệu đóng gói thông dụng gồm có:

• Thùng carton
• Băng keo
• Vật liệu chèn lót bên trong như giấy chuyên dụng, túi khí nhỏ, mút xốp
 
Giấy chuyên dụng là loại giấy bubble có bọt khí. Các bọt khí giúp giảm lực va đập nhờ vào tính đàn hồi. Đây là loại giấy phù hợp cho các mặt hàng mỹ nghệ nhỏ hay máy móc điện tử nhỏ
Túi khí chèn hàng thùng carton cũng có tính năng chống xóc và giảm va đập cho hàng hóa bên trong thùng carton. Rât phù hợp sử dụng cho các mặt hàng có kích thước nhỏ đến không quá lớn.
 
Đệm mút xốp vụn cũng là cách phù hợp cho việc chống xóc giảm va đập khi vận chuyển đồ dễ vỡ. Chuyên nghiệp hơn, doanh nghiệp có thể sử dụng mút xốp định hình.
Đối với các chất liệu thủy tinh, gốm, sứ, mặt hàng mỹ nghệ rỗng bên trong nhiều thì phương án tốt nhất là đóng kiện gỗ. 
 
Để đóng kiện gỗ cần đo dài ngang rộng của bức tượng và đưa ra phương án đóng kiện gỗ sao nâng hạ an toàn nhất. Thường tùy các loại tượng mà đóng kiện gỗ theo các loại gỗ phù hợp nhất mà không phát sinh nhiều chi phí tăng sau khi kiện gỗ lắp vào Hanh Phuc Express đưa ra phương án tối ưu nhất để khách lựa chọn ship hàng một cách an toàn nhất


Hanh Phuc Express Co,.Ltd
A33 Bạch Dang street, Ward 2, Tan Binh District
Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel.:  (+84-8) 6680 4145
H/P: (+84) 908 553 426/ 0977 109 702CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HẠNH PHÚC EXPRESS

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam